giay-an-toan-thuc-pham-1
“Luật INVO ra đời với sứ mệnh hỗ trợ 1.000.000 Doanh Nghiệp có giấy phép hoạt động và sở hữu hợp pháp thương hiệu của mình. Giúp Bạn an tâm phát triển doanh nghiệp của mình trong tầm nhìn trung hạn và dài hạn.
 
Chào Bạn! Mình là Kim Đào, Founder Luật INVO chuyên về giấy phép và đăng ký độc quyền thương hiệu.
 
Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, nơi sản xuất thực phẩm hoặc quán ăn của bạn đang theo lộ trình phát triển tốt và rất đông khách. Đột ngột thanh tra kiểm giấy tờ hoạt động, và bạn quên đăng ký giấy phép an toàn thực phẩm!!! Bạn sẽ phải nhận mức phạt từ 100 – 200 triệu kèm theo bạn không được phép kinh doanh trong thời hạn 12 tháng. Đào nghĩ hôm đó là một ngày RẤT TỒI TỆ!!!
 
Sau khi hết thời hạn phạt, bạn mở lại quán và tiếp tục công việc kinh doanh của mình. Được vài ngày khởi sắc thì vô tình bạn nhận thông báo quán chúng ta bị kiện vì lý do bản quyền thương hiệu??? Thì ra trong thời điểm chịu phạt, một quán ăn khác đã lấy tên thương hiệu, cả logo của bạn và đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền. Bạn lại phải trả một số tiền KHÔNG ĐÁNG, còn MẤT luôn cả tên thương hiệu cả nhóm từng cố công gầy dựng và khách hàng của bạn đã quen thuộc từ lâu.
 
Một câu chuyện vui, nhưng điều đó đã và đang xảy ra với phần lớn khách hàng của Đào. Khi được nghe anh chị chia sẻ về vấn đề này, ngoài cảm thông và thấu hiểu Đào còn phát hiện ra điểm mấu chốt chính là chúng ta chưa tích luỹ đủ kiến thức, kinh nghiệm vững vàng về pháp luật trước khi triển khai công việc kinh doanh của chúng ta.
 
Để triển khai một cơ sở kinh doanh ăn uống, hoặc thương mại các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng đòi hỏi Bạn cần có những giấy phép và bảo hộ thương hiệu như thế nào, để đảm bảo tính hợp pháp dài hạn cho doanh nghiệp của mình.
 
VÌ trăn trở đó, Đào đã thành lập ra Luật INVO với giải pháp bảo vệ toàn vẹn sức khoẻ thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam, hay nói cách khác là vệ sĩ cho đứa con doanh nghiệp của bạn mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây.
 
Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Luật INVO! “
đăng ký nhãn hiệu
quán ăn Hàn Quốc
luat-invo

Luật invo

Luật INVO là 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Luật, thành lập tháng 8/2018 của 1 cô gái 9x học Luật. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Luật INVO đã hỗ trợ gần 1.000 cá nhân và doanh nghiệp hoàn tất giấy tờ để sản phẩm lưu hành và đăng ký độc quyền thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy kể cho chúng tôi nghe về mong muốn của bạn, đỗi ngũ INVO sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ hết mình!

Giấy phép an toàn thực phẩm