Tiếp nối phần 1, trong phần 2 này Đào sẽ trình bày 5 nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh còn lại cho anh chị dễ dàng nắm bắt thông tin khi có ý định cho mô hình kinh doanh đầy tiềm năng này trong tương lai gần, cùng Đào tìm hiểu ngay nhé.

nhượng quyền thương hiệu

10 nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh hiện nay tại Việt Nam

5 thương hiệu còn lại dưới đây có gì đặc biệt mà nhiều nhà đầu tư Việt lại bị thu hút đến vậy:

6 – Domino’s Pizza

nhượng quyền thương hiệu

Sau Pizza Hut, Domino’s Pizza là chuỗi nhà hàng lớn thứ hai tại Mỹ, nhưng lớn nhất thế giới với khoảng 12.000 nhà hàng thành viên và nhượng quyền tại hơn 80 quốc gia khác nhau. Domino’s Pizza được xem là thương hiệu danh tiếng đứng đầu trong công nghiệp giao nhận pizza, do đó thế mạnh của Domino’s Pizza chính là mảng giao hàng tận nơi – phân khúc thị trường. Chi phí nhượng quyền tối thiểu là 250.000 USD. Với gần 60 năm kinh nghiệm, Domino’s Pizza đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững vàng với công nghệ tiên tiến và đã trở thành một thương hiệu có uy tín ở khắp các quốc gia khác trên toàn thế giới.

7 – Dookki Việt Nam

nhượng quyền thương hiệu

Dookki là chuỗi nhà hàng “Tokbokki đúng chuẩn Hàn Quốc” đầu tiên của Việt Nam chuyên về hình thức lẩu buffet. Với phong cách cùng thực đơn “đậm chất” Hàn Quốc, hương vị đậm đà, đặc biệt khách hàng có thể tự pha chế nước lẩu theo sở thích của mình đã trở thành điểm thu hút cho rất nhiều thực khách. Với 139.000 vnđ bạn đã có thể thưởng thức toàn bộ các món ăn tại Dookki ở bất kì chi nhánh nào. Hiện tại, Dookki đang có khoảng 39 chi nhánh trên toàn quốc. Khi trở thành đối tác nhượng quyền Dookki, bạn sẽ có những quyền lợi hấp dẫn, được cung cấp các thông tin chính xác và cụ thể về việc hợp tác.

8 – Subway

nhượng quyền thương hiệu

Subway là thương hiệu nhượng quyền có tiếng trong lĩnh vực thức ăn nhanh với hơn 40.000 cửa hàng tại 110 quốc gia. Subway đã trở thành chuỗi nhà hàng phổ biến nhất trên thế giới. Gia nhập vào Việt Nam vào năm 2010 và đã có 5 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí nhượng quyền thương mại là từ 120.000 – 300.000 USD.

9 –  7 Eleven

nhượng quyền thương hiệu

7 Eleven là thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng nhất trong chuỗi cửa hàng tiện lợi vì có thể cung cấp mọi mặt hàng từ thức ăn, đồ uống cho đến đồ ăn nhẹ, rượu,… Trong hơn 75 năm kinh doanh, với hơn 63.000 cửa hàng được đặt tại 19 quốc gia, thương hiệu này đã trở thành thương hiệu tiện nghi và đáng tin cậy nhất trong dịch vụ mua sắm của khách hàng. Chi phí nhượng quyền cho thương hiệu này từ 37.200 – 1.700.000 USD và sẽ được 7 Eleven cung cấp những khóa đào tạo và hỗ trợ marketing cho các hoạt động của cửa hàng.

10 – Dairy Queen

nhượng quyền thương hiệu

Ra đời vào năm 1940 và sau một năm hoạt động thì đã có 10 cửa hàng kem cho mình. Đến năm 2014, Dairy Queen gia nhập vào thị trường Việt Nam và hiện nay đã có 19 địa điểm hoạt động tại đây. Dairy Queen dự định sẽ mở thêm 60 cửa hàng vào năm 2019. Theo số liệu thống kê gần nhất cho thấy doanh thu Dairy Queen đạt 2,5 tỷ USD. Chi phí nhượng quyền cho Dairy Queen tầm khoảng 2.000.000 USD.

Nếu trong quá trình nhượng quyền thương hiệu anh chị có gặp khó khăn về bất kỳ loại thủ tục giấy tờ nào hãy liên hệ ngay với INVO nhé. Đến với luật INVO để hoàn tất các loại giấy tờ anh chị có thể an tâm về dịch vụ của luật INVO vì chúng tôi minh bạch và rõ ràng trong tất cả các khâu, hơn nữa chúng tôi luôn làm việc và phục vụ khách hàng với phương châm:

“ĐẦY ĐỦ – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”

  • ĐẦY ĐỦ 100% các loại giấy phép dành cho sản phẩm của quý doanh nghiệp và anh, chị
  • TIẾT KIỆM thời gian và chi phí tư vấn – đăng ký cho quý doanh nghiệp và anh, chị
  • HIỆU QUẢ kinh doanh được cải thiện rõ rệt sau khi quý doanh nghiệp và anh, chị có đầy đủ giấy phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *