Vì là một trong những ngành nghề có lợi nhuận cao nên việc đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại luôn được nhiều người tìm kiếm.

đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

 

Kinh doanh linh kiện điện thoại không chỉ đơn giản là bỏ vốn là có thể đi vào hoạt động buôn bán mà bạn cần phải tìm hiểu và tuân thủ thật kỹ các luật lệ hiện có của nhà nước. Do đó, để kinh doanh linh kiện điện thoại thành công, trước nhất bạn cần phải xin giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

1.Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

  • Mẫu đăng ký kinh doanh theo mẫu của địa phương
  • Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.
  • Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập nếu có.

2. Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ trên, bạn nộp lại cho cho quan chức năng để họ xét duyệt trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ nếu đủ các điều kiện sau đây:

  • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh
  • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định
  • Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định

Trường hợp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh thi người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật.

đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

Lưu ý giúp Đào nhé, nếu bạn không đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại thì cửa hàng sẽ bị phạt hành chính theo quy định của pháp luật. Do đó, xin giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại là một trong rất nhiều yếu tố khác nữa để kinh doanh thành công đồng thời tránh được những rắc rối từ các cơ quan chức năng mà còn tạo niềm tin cho khách hàng.

Tất nhiên để hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại một cách nhanh chóng và hạn chế các chi phí phát sinh thì bạn nên nhờ đến một đơn vị hỗ trợ có chuyên môn như luật INVO của Đào đây thì ngoài cung cấp thông tin cần thiết để Đào và cộng sự điển vào hồ sơ thì bạn không cần phải làm gì nữa cả.

Khách hàng đã nói gì khi hoàn tất thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại tại luật INVO ??

Không chỉ nhanh chóng và tiết kiệm mà phần lớn cá nhân cũng như doanh nghiệp khi tìm đến tư vấn về thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế tại luật INVO đều cho rằng bản thân được trải nghiệm một dịch vụ rất chuyên nghiệp với đầy đủ các tiêu chí mà anh chị mong chờ như:

“ĐẦY ĐỦ – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”.

  • ĐẦY ĐỦ 100% các loại giấy phép dành cho sản phẩm của quý doanh nghiệp và anh, chị
  • TIẾT KIỆM thời gian và chi phí tư vấn – đăng ký cho quý doanh nghiệp và anh, chị
  • HIỆU QUẢ kinh doanh được cải thiện rõ rệt sau khi quý doanh nghiệp và anh, chị có đầy đủ giấy phép.

đăng ký giấy phép kinh doanh linh kiện điện thoại

Liên hệ luật INVO để được tư vấn miễn phí cũng như làm giấy phép trọn gói nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm thông qua:

Đoàn Thị Kim Đào – Founder Luật INVO

Địa chỉ: 48 Đỗ Thừa Luông, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913568239 (Zalo, Viber)

Fanpage: Luật INVO – Chuyên giấy phép thực phẩm và bảo hộ thương hiệu

Facebook: Kim Đào

Email: involaw@gmail.com

Website  www.giayphepnganhthucpham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *